Vì xu hướng hiện nay là sử dụng hàng hóa quảng cáo và với túi xách đóng vai trò chủ đạo, các công ty kinh doanh kinh doanh dụng cụ thể thao có thể siêng năng lựa chọn túi vận chuyển thể thao để đưa thương hiệu của họ vào thị trường. Một thông điệp tiếp thị hấp dẫn được thiết kế tốt trên những chiếc túi này chắc chắn sẽ lọt vào mắt xanh của rất nhiều khách hàng tiềm năng có mặt tại các nhà thi đấu thể thao.

Tất cả các công ty kinh doanh nên khai thác tối đa cơ hội tiếp thị, chẳng hạn như một sự kiện chơi game tại một nhà thi đấu thể thao. Đây là một tình huống tuyệt vời để làm cho tên thương hiệu của bạn được biết đến và đưa thông điệp tiếp thị của bạn đến những người khác.

Dưới đây là nhiều loại túi thể thao được thiết kế đặc biệt cho trận bóng đá và lý tưởng để xây dựng thương hiệu:

Túi bóng đá:

Đây là túi bóng đá 12 con giáp. Đây là một chiếc túi lưới tuyệt vời và được thiết kế để chứa tới 12 quả bóng có kích thước đầy đủ. Tấm lưới là để đảm bảo một giải pháp khô nhanh chóng. Bạn sẽ không thể lấp đầy chiếc túi này với thông điệp tiếp thị và nó có thể mang logo và tên thương hiệu của công ty bạn một cách trang nhã.

Kim cương Ball Sack:

Túi này có thể chứa tối đa 10/12 quả bóng cùng một lúc. Chúng có sẵn với 6 màu khác nhau. Nó là một chiếc túi chắc chắn được làm bằng 4 tấm lưới có lỗ mở ở trên cùng. Bạn có thể in logo và tên thương hiệu của mình lên các bảng màu, chúng sẽ nổi bật và thu hút.

Hộp đựng bóng đá kim cương:

Đây là một Túi vận chuyển thể thao tùy chỉnh khác thường  tottenham vs newcastle được sử dụng bởi các cầu thủ bóng đá. Chiếc túi này có thể chứa 5 quả bóng đá thuộc loại ‘size 6’ và nó có thể dễ dàng nhét vào ủng ô tô, điều này làm cho nó trở nên hoàn hảo cho người chơi. Túi có dây đeo vai và quai xách, cho phép người dùng mang theo một cách thoải mái. Nó là một chiếc túi thường được sử dụng cho các trò chơi và đào tạo.

Bao đựng bóng hình ống chính xác:

Chiếc túi hoàn hảo cho những ngày thi đấu và được các cầu thủ ưa chuộng. Nó có thể chứa 5 quả bóng ‘cỡ 5’ được bơm căng hoàn toàn. Nó được làm bằng lưới nylon và nó đi kèm với một dây đeo vai để dễ dàng mang theo. Túi có dây rút đóng ở trên cùng. Có không gian rộng rãi trên túi để xây dựng thương hiệu và khi người chơi tự mang túi, thông điệp tiếp thị của bạn sẽ tiếp cận được nhiều đối tượng mục tiêu.

Túi vận chuyển bóng đá:

Túi đựng đồ thể thao này có thể chứa tổng cộng 5 quả bóng trên một hàng thẳng. Nó đi kèm với một dây đeo vai dễ dàng mang theo thoải mái. Nó được làm bằng vật liệu cứng và tấm lưới để khô nhanh. Bạn có thể thiết kế thông điệp tiếp thị của mình một cách trang nhã và in chìm nó trên mặt túi có bảng màu.

Các công ty kinh doanh kinh doanh bất kỳ loại dụng cụ thể thao nào đều có thể tận dụng những chiếc túi này để làm cho sản phẩm của họ được khách hàng tiềm năng biết đến. Nơi tốt nhất để quảng cáo là tại các trò chơi – nơi tập trung đông người. Khi người chơi dạo quanh đấu trường nơi tụ tập đông người, mang theo Túi đựng đồ thể thao tùy chỉnh của bạn, điều đó xác định rằng tên thương hiệu của bạn sẽ tiếp cận được với một số lượng lớn khách hàng tiềm năng.

 

Nguồn bài viết: http: /