Nhắc đến Madrid với những người hâm mộ thể thao và bạn gần như chắc chắn sẽ nhận được câu trả lời là ‘Real Madrid’. Vừa được FIFA vinh danh là câu lạc bộ bóng đá thành công nhất thế kỷ XX, những cầu thủ nổi tiếng bao gồm Ronaldo và David Beckham.

Real Madrid thi đấu tại sân vận động Santiago Bernabeu, nơi có thể thực hiện các chuyến du đấu từ 10 đến 7 từ Thứ Hai đến Thứ Bảy và từ 10 giờ 30 đến 6 giờ 30 vào Chủ Nhật. Các chuyến tham quan được thực hiện dưới hình thức giới hạn trước các trận đấu và bắt đầu năm giờ trước khi bắt đầu. Chuyến tham quan sân vận động bao gồm xem toàn cảnh sân vận động, thăm phòng cúp và dạo quanh sân. manchester city bao moi Để cảm nhận trọn vẹn bầu không khí trước trận đấu, người hâm mộ cũng có thể tham quan đường hầm, băng ghế và khu vực huấn luyện của cầu thủ. Du khách được phép vào thăm phòng thay đồ, tuy nhiên, do mong muốn của các cầu thủ Real Madrid, chuyến tham quan chỉ đến thăm phòng thay đồ của khách.

Nếu bạn muốn kéo dài chuyến tham quan thể thao của mình đến thành phố bên ngoài Real Madrid, hãy chắc chắn đến thăm Vincente Calderon của Atletico Madrid. Nằm ở trung tâm Madrid bên bờ Manzanares, sân vận động này thường xuyên tổ chức các trận đấu bóng đá quốc tế và cũng là nơi tổ chức các buổi hòa nhạc của các siêu sao như Madonna và U2.
Tây Ban Nha là một ứng cử viên nặng ký của bóng rổ châu Âu, với đội Balconcesto của Real Madrid đã vô địch châu Âu nhiều lần hơn bất kỳ câu lạc bộ nào khác. Đội tuyển quốc gia, tính đến năm 2009, là đương kim vô địch Thế giới và Châu Âu.

Tháng 10 mang đến giải quần vợt Mutua Madrilena Madrid Open diễn ra tại Madrid Arena. Sự kiện này được xếp vào loại ATP World Tour Masters 1000 và có sự góp mặt của bốn mươi tám tay vợt hàng đầu trong năm. Vé được bán vào tháng 3, hãy sẵn sàng trả giá cao ngất ngưởng nếu bạn chọn mua từ một cửa hàng chào hàng vào phút cuối. Nhiều công ty du lịch còn đặt trọn gói bao gồm ăn ở và đi thêm tour.