Tiếp thị kỹ thuật số cũng giống như điều hành một đội bóng đá. Mỗi yếu tố đều có một vai trò khác nhau, mang lại những hình thức đóng góp rất khác nhau. Nhưng tổng thể phải hoàn toàn đồng điệu, một cỗ máy được bôi dầu tốt làm việc hướng tới một mục tiêu chung. Cần có các kỹ năng khác nhau và cần có phương pháp để phân tích những gì mỗi cá nhân / chiến thuật đang mang lại. Mặc dù các tiền đạo / nhà sáng tạo có thể luôn là những người gây chú ý và nhận được lời khen ngợi, phần còn lại của đội cũng quan trọng không kém.

Vì vậy, đây là nỗ lực của tôi để chơi Fantasy Football Manager với Chiến lược thị trường kỹ thuật số của tôi.

1 Thủ môn – PPC

Bạn cần sự tin cậy tuyệt đối từ một thủ môn. Không  rap neymar có gì hào nhoáng. Bạn không thể dành cho anh ấy một ngày nghỉ ngơi. Nếu một người quản lý đi ngủ vào ban đêm, anh ta cần biết chính xác những gì anh ta sẽ nhận được từ nút chặn của mình. Đó là những gì bạn nhận được từ PPC – chính xác là những gì bạn phải trả cho. Miễn là bạn đã thực hiện đúng phân tích từ khóa của mình, PPC sẽ cung cấp những gì nó hứa hẹn – mọi lúc.

2 và 3 Hậu vệ – Tiếp thị xã hội trung gian

Hậu vệ cánh hiện đại cần phải có nhiều kỹ năng và khả năng thích ứng. Họ cần có kỹ năng phòng ngự vững chắc khi cần, nhưng sau đó phải có tốc độ, thể lực và kỹ năng để tiến lên và hỗ trợ tấn công khi có cơ hội. Đó là những gì bạn nhận được từ hoạt động tiếp thị trên mạng xã hội của mình. Bạn có thể làm điều đó đơn giản để các tín hiệu xã hội giúp ích cho SEO của bạn. Hoặc cho dịch vụ khách hàng hoặc đơn giản là để giữ cho cộng đồng của bạn tương tác thì BANG! Bạn tạo ra một số nội dung tuyệt vời và phương tiện truyền thông xã hội của bạn có thể chắp cánh cho nó và được chia sẻ rộng rãi.

4 Trung tâm – Tối ưu hóa Tỷ lệ Chuyển đổi

Một trung vệ phải đọc trận đấu, dự đoán nguy cơ sẽ đến từ đâu, rồi đến đúng vị trí để đối phó hiệu quả. Đó là những gì CRO làm. Không ích lợi gì khi thúc đẩy lưu lượng truy cập đến trang web của bạn nếu trải nghiệm người dùng sau đó kém và bạn không đạt được kết quả như mong muốn.

5 Trung tâm (Capt) – Thu thập và phân tích dữ liệu

Một trung vệ cũng phải trở thành một nhà lãnh đạo. Đây là vị trí phổ biến nhất đối với một đội trưởng. Tiếp thị hiện đại dựa trên dữ liệu. Nếu bạn nắm bắt, phân đoạn và phân tích dữ liệu của mình phù hợp, bạn có thể điều chỉnh tất cả các chiến thuật của mình để đưa chính xác thông điệp phù hợp đến đúng người.

6 Giữ vị trí tiền vệ – Tiếp thị qua email

Người điều khiển tầm trung đang nắm giữ của bạn phải cực kỳ đáng tin cậy. Anh ấy có thể không phải là cầu thủ sáng tạo nhất trong đội, nhưng anh ấy là một trong những người quan trọng nhất. Luôn luôn cần ở đúng nơi và đúng lúc. Đó là tiếp thị qua email. Không phải là chiến thuật được nhắc đến nhiều nhất trong những ngày này, nhưng hãy làm đúng và nó sẽ mang lại hiệu quả theo thời gian. Và giống như một trung vệ nắm giữ phải hợp tác chặt chẽ với các trung vệ, tiếp thị qua email của bạn phụ thuộc vào việc thu thập và phân đoạn dữ liệu của bạn.