Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Thể thao là một phần quan trọng của cuộc sống đại học. Từ những người say đến tham dự cho đến các học sinh ở đó để thể hiện sự ủng hộ cho đội bóng và trường học của họ, bóng đá có thể mang lại những điều tốt nhất hoặc tồi tệ nhất trong con người. Đối với những người thích xem nhiều hơn chỉ NFL, đây là một vài trong số các sân vận động cao đẳng hàng đầu phải cung cấp.

Sân vận động hàng đầu thuộc về Texas A&M. Sân Kyle,  la liga 2019 không chỉ là một sân vận động, đó là một trải nghiệm. Người hâm mộ ở đây ủng hộ đội của họ đến mức họ đứng suốt cả trận đấu, trừ khi đội đối phương thi đấu vào giờ nghỉ giải lao. Đối với những người yêu thích ngoài kia, người hâm mộ liên tục có mặt mỗi khi đội ghi bàn. Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, sân Kyle là sân nhà của người đàn ông thứ 12. Ai lại không muốn trở thành một phần của trò chơi mà không phải thực sự chịu đựng những pha bóng nát xương?

Khi nói đến lợi thế sân nhà, không sân vận động nào có thể so sánh với Virginia Tech’s Lane Stadium. Sân vận động Lane ở Blacksburg, Va., Không thổi bay mọi người bởi sức mạnh thô bạo của một sân vận động lớn, nhưng với kiến ​​thức có thể át tiếng ồn của máy bay. Mỗi sân vận động tốt đều có ít nhất một đầu được thiết kế để chống ồn đến mức chói tai và Khu vực phía Nam khép kín tại Sân vận động Lane hoàn toàn phù hợp với dự luật. Có hơn 11.000 người hâm mộ Virginia Tech đang la hét, phần này khuếch đại tiếng ồn và khiến các thiết bị kiểm âm trở nên vô dụng. Đó là chưa kể đến yếu tố cách ly. Với sân bay lớn gần nhất cách sân bay gần 45 phút, các cổ động viên của đối thủ không bao giờ hết sức ở sân vận động Lane.

Sân vận động Neyland sân nhà của Tennessee Vols có một phong cách riêng. Đối với người mới bắt đầu, có vùng kết thúc bàn cờ. Không có nhiều đội đủ sáng tạo để nghĩ ra những thứ như thế này. Tiếp theo là bài hát chiến đấu của người Vols. Với việc đám đông liên tục hô vang nó, bất kỳ người hâm mộ mới nào cũng sẽ biết từ đó vào cuối trận đấu. Một số điểm tham quan hấp dẫn của sân vận động bao gồm sông Tennessee, nơi người hâm mộ đến bằng thuyền và dừng hàng giờ trước khi trận đấu bắt đầu và vài giờ sau trận đấu. Phía bên kia là The Hill, trung tâm lịch sử của khuôn viên cũ của UT. Cao lên trên tất cả là Dãy núi Smoky, một khung cảnh hoàn hảo cho buổi chiều thứ Bảy mùa thu. Đối với những người hâm mộ yêu thích một cái nhìn đẹp về những thứ khác ngoài trò chơi, đây là nơi dành cho bạn.

Thứ tư là sân vận động Notre Dame, sân nhà của những người Ireland chiến đấu. Tại sân vận động này, bạn sẽ tìm thấy một chút thiên đường. Trong khoảng cách thức dậy của cánh đồng là những công trình kiến ​​trúc tuyệt vời như Golden Dome, Hang động, Vương cung thánh đường Thánh Tâm và thư viện Hesburgh, nơi có ‘Touchdown Jesus’ ở bên cạnh. Sân vận động Đức Bà được mở rộng để phục vụ những cổ động viên không mua được vé. Trường đã bán hết tất cả các trò chơi, trừ một trò chơi kể từ năm 1964. Trận không bán vé duy nhất trong thời gian đó là trò chơi Ngày Lễ Tạ ơn với Lực lượng Không quân vào năm 1973 khi học sinh không ở trong khuôn viên trường. Những người hâm mộ cũng thể hiện sự cống hiến của họ bằng cách tổ chức các cuộc biểu tình sôi nổi vào tối thứ Sáu. Đây không phải là kiểu đám đông bạn muốn có mặt khi xem một trận đấu căng thẳng sao?

Và cuối cùng là Florida Field, quê hương của Gators đứng thứ năm. Nhiều lần cải tạo khác nhau trong những năm qua đã góp phần tạo nên cấu hình 83.000 chỗ ngồi không giống như chiếc bát thông thường của bạn. Cấp độ đầu tiên là dưới lòng đất và cả hai khu vực cuối đều được bao bọc. Không có vùng đệm từ sân đến khán đài, nơi có độ cao chưa đầy 10 feet ở một số khu vực, điều này tạo ra cảm giác về người hâm mộ trên sân và các cầu thủ. Sân thượng chạm đất ở khu vực cuối phía Bắc gây chói tai cho đối thủ, tạo thêm lợi thế cho các Gator. Các cầu thủ phát điên lên, nhưng các cổ động viên thì tệ hơn. Giữa tiếng la hét và tiếng hô hoán, người hâm mộ có thể nghe thấy tiếng người bên cạnh họ và đó là trước khi trận đấu bắt đầu. Vì vậy, nếu bạn là một người hâm mộ thích sự ồn ào và khó chịu thì đây là sân vận động dành cho bạn.