Bóng đá, bóng đá và nhiều hơn nữa. Từ trước mùa giải NFL tháng 8 đến Super Bowl tháng 2, đó là tất cả những gì anh chàng của bạn nghĩ về. Một đám người Neanderthal chạy xung quanh: bạn có thể hỏi, có phải vấn đề lớn không?

Tất nhiên, có sự liên kết giữa các chàng trai rõ ràng. Tùy thuộc vào nơi bạn thuộc phạm vi nữ tính – tất cả chúng ta đều có tỷ lệ âm và dương khác nhau – điều đó có thể có nghĩa là đối với bạn bữa trưa với các cô gái, một cuộc biểu tình chính trị, câu lạc bộ sách hoặc lớp học yoga.

Tuy nhiên, bạn nói rằng, bạn không bị ám ảnh bởi lớp học yoga. Hoặc câu lạc bộ sách. Hoặc ăn trưa.

Mặt khác, anh ấy bị ám ảnh bởi trò chelsea vs arsenal  chơi bóng đá.

Thật. Bởi vì đó chỉ là lớp trên cùng. Câu chuyện trang bìa, như nó đã từng.

Nỗi ám ảnh chạy sâu hơn rất nhiều.

Vấn đề là, anh chàng của bạn không chỉ gắn bó với những người bạn nghiện bia. Anh ấy gắn bó với những người ngoài kia trên sân.

Ồ chắc chắn rồi. Anh ấy là một kế toán thành công, lính cứu hỏa, công nhân xây dựng, cảnh sát, nhân viên bán hàng, nhà kinh doanh trái phiếu, tài xế xe tải, nha sĩ: bất cứ điều gì.

Nhưng ngay cả Tổng thống Hoa Kỳ cũng thừa nhận rằng ông ấy muốn bắn súng vòng.

Vâng: đó là bóng rổ. Vấn đề là, nó là một môn thể thao. Và thể thao là hiện thân của ước mơ. . . tốt, chủ nghĩa anh hùng.

Công cụ mạnh mẽ.

Và giấc mơ sống. Cậu bé tưởng tượng mình đang nhảy trong không trung để kéo quả bóng xuống và ghi bàn ấn định chiến thắng trong hai giây cuối cùng của giải Super Bowl đã tiếp tục!

Trong phòng khách của bạn.

Và chúng tôi nói: hãy tự đánh đổi giấc mơ với rủi ro của riêng bạn.

Bởi vì có một sự sống động vẫn còn trong giấc mơ. Và đó là một phần của những gì giữ cho anh chàng của bạn sống sót và tồn tại.

Không đua đâu.

Vì vậy, bạn nên khuyến khích nó. Đưa cho anh ta cái máy bấm. Cổ vũ anh ấy!

Chẳng phải anh ấy sống động hơn, hạnh phúc hơn, tràn đầy năng lượng hơn khi xem một trận đấu rồi khi anh ấy đi đến văn phòng (hoặc cửa hàng hoặc công trường xây dựng hoặc nhà cháy hoặc tuyến đường 56)?