Trước khi đọc phần này, hy vọng bạn sẽ biết Football Freestyle là gì, nếu không, thì về cơ bản Football Freestyle là tất cả về việc thực hiện các thủ thuật tuyệt vời với bóng đá!

Đã có một số cuộc thi tự do trong những năm qua. Hầu hết trong số họ là quốc gia và khá ít người biết đến. Có thể một số người sắp xếp một cuộc thi nào đó ở London và không quảng bá nó tốt lắm, thì sẽ không có một đám đông lớn và sẽ không có nhiều vận động viên tự do giỏi tham gia. Nhưng đã có một số cuộc thi lớn, sau đây tôi sẽ kể một chút về chúng.

Bậc thầy của trò chơi – Một cuộc thi bóng đá chelsea vs everton tự do và cũng là một cuộc thi Panna (Panna là một trò chơi bạn chơi 1vs1 hoặc 2vs2. Bạn giành chiến thắng bằng cách đánh panna vào đối phương, panna là đặt bóng vào giữa hai chân của anh ta. Bạn cũng thắng nếu bạn đã ghi nhiều bàn thắng hơn trước khi hết thời gian và không có panna trong trò chơi). Tôi sẽ tập trung cho phần thi Freestyle tại đây.

Môn thể thao này không lớn như ngày nay vào năm 2003, đó là thời điểm cuộc thi này diễn ra. Một số vận động viên tự do xuất sắc nhất thế giới đã được mời. Abbas Farid, Abdullah, Touzani và Mr.Woo đều nổi tiếng và tất cả họ đều tham gia. Khi một ngày kết thúc, có một người chiến thắng. Mr.Woo nổi tiếng đã giành chiến thắng và nhận được danh hiệu “vận động viên tự do xuất sắc nhất thế giới”.

Thời gian trôi qua và đến mùa đông năm 2006, một chức vô địch thế giới mới đã được an bài. Giờ đây, môn thể thao này đã phát triển hơn và những vận động viên tự do đã ở cấp độ cao hơn nhiều khi đó là năm 2003. Trong số những vận động viên tự do được mời, bạn có thể thấy những cái tên như Palle, Nam the Man, Abbas Farid, Mr.Woo, Touzani và nhiều người khác. Tuy nhiên, không phải tất cả họ đều có thể tham gia.

Masters of the game 2006 – Thi đấu hay với các vận động viên tự do từ khắp nơi trên thế giới. Trận chiến cuối cùng diễn ra bởi Mr.Woo và John Farnworth. Sau màn trình diễn hoàn toàn tuyệt vời của cả hai, có một người chiến thắng và một người chiến thắng duy nhất … John Farnworth. Một nhà vô địch thế giới mới đã đăng quang vào ngày 27 tháng 12 năm 2006.